ติดต่อแอดมิน โทร. 080-6741711 Line ID : @jlivevip
พิเศษ!!! ระบบแนะนำ
AF 8%
ระบบแนะนำเพื่อนสูงที่สุด
วันนี้!!
 
 
 
คอหวยมาขอโชค "ตะเคียนโบราณ" ไม่ผิดหวังได้ "เลขเด็ด" ลุ้นโชค 16/3/64

นอกจากมากราบไหว้ขอพร หลวงพ่อสมหวัง แล้ว ยังมีที่ศักดิ์สิทธิ์ที่บรรดาพ่อค้าแม่ขายมาขอโชคลาภกันอย่างต่อเนื่องทุกวัน คือ แม่ตะเคียนเงิน แม่ตะเคียนทอง ขนาดยาว 15 เมตร ที่มีอายุกว่า 100 ปี ที่จมโคลนอยู่ในบ่อเลี้ยงปลาเก่า หมู่ 4 ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ที่นำขึ้นจากบ่อนำมาถวายให้พระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสวัดกลางบางพระ เพราะมีความเชื่อว่ามีเจ้าสิงอยู่ตามคำโบราณ ไม่กล้านำไปเผาทำลาย เพราะกลัวว่าครอบครัวจะมีอันเป็นไป ประกอบกับหากนำมาไว้วัดให้ดูแล จะทำให้ประสบผลสำเร็จ จึงนำมาถวายเมื่อปี 2561

โดยเจ้าอาวาสได้นำมาตั้งไว้ที่บริเวณพื้นที่โล่งด้านข้างองค์หลวงพ่อสมหวัง ตั้งแต่นำมาประดิษฐาน ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาขอโชคขอลาภ ขัดถูจนต้นขาวโพลนไปด้วยแป้งเต็มต้น ส่วนที่รอบต้นจะมีราวชุดไทยเรียงรายที่ผู้โชคดีนำมาถวายมากมาย และยังมีโต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องสำอาง และหุ่นเจ้าแม่ตะเคียนสวมชุดไทย ประดับด้วยสร้อยมุกและเครื่องสังวาลย์เต็มไปหมด

น.ส.สมร บำรุงถาวร อายุ 50 ปี เผยว่า ชวนเพื่อนๆ ซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ค้า มากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอโชคลาภเลขเด็ดจากหลวงพ่อสมหวัง และมาหาเลขจากต้นตะเคียนโบราณ ครั้งนี้เขย่าเซียมซี 3 ครั้ง ได้เลข 16 เลข 26 และเลข 23 ส่วนเพื่อนๆ จะนำแป้งหอมมาโรยที่ต้นตะเคียนเพื่อหาเลขเด็ด แล้วมาบอกเล่ากัน

ขณะที่บางคนเห็นเป็นเลข 86 บางรายเห็นเลข 17 แล้วแต่ใครจะชอบแล้วไปหาซื้อลอตเตอรี่กัน หากถูกรางวัลก็จะซื้อของมาถวายกัน เช่น โต๊ะเครื่องแป้ง, ชุดไทย บางครั้งก็จ้างนางรำมารำถวาย และอื่นๆ เป็นต้น.